Tin tức| 01/12/2016
Phó Chủ tịch tập đoàn PSA sang thăm và làm việc với lãnh đạo THACO
Trong 2 ngày 17 và 18/11/2016, Phó Chủ tịch tập đoàn PSA toàn cầu Ông Denis Martin cùng một số lãnh đạo cao cấp của PSA đã có chuyến thăm và làm việc với lãnh đạo THACO. Ông Trần Bá Dương, Chủ tịch THACO, và ông Bùi Kim Kha, Phó Tổng Giám đốc Thaco cùng các lãnh đạo Thaco đã tiếp đón và làm việc với đoàn.

Nội dung chuyến thăm và làm việc lần này giữa lãnh đạo THACO và tập đoàn PSA bàn về các chiến lược kinh doanh phát triển thương hiệu Peugeot trong giai đoạn 2017 – 2020. Trong 2 ngày làm việc tại Việt Nam, Ông Denis Martin đã cùng lãnh đạo Thaco thăm nhà máy sản xuất Chu Lai (Quảng Nam) và showroom Peugeot Blue Box theo tiêu chuẩn Peugeot toàn cầu.

 

Tại buổi làm việc, Ông Denis Matin trao đổi cập nhật về các hoạt động gần đây của PSA toàn cầu cũng như hoạt động đầu tư kinh doanh của tập đoàn này tại các thị trường quốc tế. Ông đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa tập đoàn PSA và THACO, sự nghiêm túc và chuyên nghiệp của THACO trong việc phát triển thương hiệu Peugeot tại thị trường Việt Nam từ khâu sản xuất đến chất lượng dịch vụ sau bán hàng, và nhấn mạnh đây là mối quan hệ chiến lược cho sự phát triển thương hiệu Peugeot lâu dài tại thị trường Việt Nam.

 

Bên cạnh đó, ông Denis cho biết trong giai đoạn 2017 – 2020, PSA sẽ ưu tiên tập trung phát triển tại thị trường Việt Nam thông qua các sản phẩm Peugeot thế hệ mới đang được nhiều thị trường toàn cầu ưa chuộng như 4008, 5008 và Traveller để đem lại nhiều sự lựa chọn mới đa dạng hơn cho khách hàng Việt Nam.